Powered by ZigaForm version 3.8

Review จากผู้ที่ได้ทดลองใช้สินค้า

รีวิว แครี่แคร์ หมดกังวลกับความกลัวเป็นโรคกระเพราะปัสสาวะอักเสบ

ฮัลโหลลล เพื่อนๆๆ ... เคยมั้ย ปวดฉี่แทบแตกกกกก แต่สุดท้ายต้องอั้นเก็บไปเข้าบ้าน เพราะ ห้องน้ำสกปรกจนฉี่ไม่ลง ปลาเชื่อว่า สาวๆ [...]

Review แครี่แคร์ ปลดทุกข์ได้แม้ช่วงรถติด

เรื่องนี้ไม่บอกต่อไม่ได้จริงๆ ค่ะ เพราะฟีมเป็นผู้หญิง ย่อมเข้าอกเข้าใจลูกผู้หญิงด้วยกัน ^^ สาวๆคะ ปัญหาเรื่องกลัวห้องน้ำ! (ที่ไม่ใช่ห้องน้ำบ้านเรา) ยี้!!! ยิ่งช่วงเทศกาล [...]

รีวิวแครี่แคร์ กรวยรองปัสสาวะแบบพกพา ตัวช่วยปัญหาโดนแอบถ่าย

เคยมั้ย เข้าห้องน้ำนอกบ้านไป กลัวโดนแอบถ่ายไป วันนี้ บีอยากจะมาเล่าถึงภัยใกล้ตัว ล่าสุดค่ะ ! ไปเข้าห้องน้ำแปลกที่ มีผู้ชายหน้าตาทะมึนมองเราแปลกๆ กำลังจะถอดกางเกงได้ยืนเสียงคนเดินเข้ามา [...]

Review แครี่แคร์ กรวยปัสสาวะ ตัวช่วยในการฉี่ให้สะดวก

เกิดเป็นผู้หญิงนี่ลำบากจริงๆคะ จะกินจะนั่งจะนอนยังพอโอนอ่อนกันได้ แต่เรื่องห้องน้ำนี่ไม่ไหวจริงๆค่ะ ประมาณว่า "ไม่สะอาด ฉันเอากลับไปปล่อยที่บ้านก็ได้!!" แพรวเชื่อว่า สาวๆ อย่างพวกเรา ต้องเคยมีปัญหา [...]

รีวิวกรวยปัสสาวะ แครรี่แคร์ มันมหัศจรรย์มากกกกก

ยู้ฮู.. สวัสดีจร้าสาวๆ ปัญหาโลกแตก!! เฮ้ย!! ปัญหาฉี่จะแตก!! เฮ้ย!! ถูกกกกต้องแล้ว 555+ วันนี้ เราจะมาแชร์ประสบการณ์การเข้าห้องน้ำแบบใหม่ [...]

Review Carrycare น้องบุ๊ค กฤตมุข ปวดปัสสาวะตรงไหน ก็สามารถปล่อยได้เลย

เคยปวดปัสสาวะ ตอนรถติดบนทางด่วนมั้ยคะ ? บุ๊คเคยนะ แต่ไม่เคยมีปัญหาเพราะบุ๊คสามารถปัสสาวะบนรถได้ทันที อ่ะๆ งง งง..กันใหญ่ 555+ ก็นะมันสบาย..อก [...]

รีวิวแครี่แคร์กรวยรองปัสสาวะแบบพกพา ตอบโจทย์ปัญหาห้องน้ำนักแสดง

ฮาโล่ววววว เพื่อนๆ ใครมีปัญหาเหมือนหลิงบ้าง!!! ไปไหนแต่ละที กว่าจะหาห้องน้ำดีๆ เข้าได้ลุ้นกว่าซื้อหวยไปอีกกก ยิ่งเราทำงานเป็นนักแสดงด้วยแล้ว ไปไหนก็ใส่แต่รองเท้าส้นสูง บ้างครั้งปวดฉี่ แต่ห้องน้ำสกปรกก็ต้องนั่งสควดฉี่ทั้งๆที่ [...]

Review Carrycare กรวยรองปัสสาวะ แก้ปัญหาโลกแตกของชะนีทั้งหลาย

ฮัลโหลลลลลล ยูว์ ... 📣📣📣 วันนี้เราจะมาเล่าสู่กันฟัง ปัญหาโลกแตกของชะนีทั้งหลาย ที่ทุกคนต้องเจอ 🙅🏻‍♀️♀🙅🏻‍♀️♀🙅🏻‍♀️ ประสบการณ์ครั้งแรกในชีวิต ไม่คิดไม่ฝันว่าจะได้ยืนฉี่แบบผู้ชาย 😱😱 เคยป่ะ !? [...]

รีวิวแครี่แคร์ กรวยรองปัสสาวะ ผู้หญิงยืนฉี่ ไม่ต้องลุ้นห้องน้ำทุกครั้งไป

แกร วันนี้เรามีสิ่งดีๆ มาแนะนำ รู้ไหมเดี๋ยวนี้ ผู้หญิงก็ยืนฉี่ได้แล้วนะ คือ เราเป็นคนเรื่องมากเรื่องห้องน้ำมากกกกกกกกกก ประเภทห้องน้ำไม่โอ ไม่สะอาด จะยอมอั้นทุกสรรพสิ่ง [...]

Review Carrycare โดยคุณสายป่าน Sp Saypan

🌈 อีกหนึ่งเสียงของผู้ใช้งานจริง ✨ จาก คุณสายป่าน BEAUTY BLOGGER ชื่อดัง ที่ได้ลองใช้ Carrycare กรวยรองปัสสาวะแบบพกพา 😀 [...]